UK PROPERTY MARKET 2023
Insights & Opportunities

โอกาสในการลงทุนอสังหาฯที่อังกฤษและลอนดอนในปี 2023

London เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และยังเป็นเมืองที่นักอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกขนานนามว่าเป็น safe heaven แห่งการลงทุน ปัจจัยหลักเพราะตลาดมีการเติบโตอย่างมั่นคงและต่อเนื่องจาก real demand จากความจ้องการจริง ไม่ใช่การเกร็งกำไร เนื่องจาก London เป็นศูนย์กลางการศึกษาของโลกมีโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชั้นนำ เป็นศูนย์การเรื่องการเงินการธนาคาร อีกทั้งเป็นเมืองแห่ง lifestyle ที่ผู้คนทั่วโลกต่างหลงรักในสถาปัตยกรรม fashion และ grastonomy ของที่นี้

อย่างไรก็ตามในปี 2023 นี้เรามองว่าเป็นกาสทองในการลงทุนเนื่องจากค่าเงินปอนด์อ่อนค่าลง ทำให้นักลงทุนต่างชาติสามารถซื้ออสังหาฯ ได้ในราคาถูกลง โดยเฉพาะในเวลานี้ที่ดอกเบี้ยเงินกู้สูง จึงเป็นเวลาที่ดีของผู้ที่มีเงินสด และหากซื้อโครงการที่ใกล้แล้วเสร็จ ก็จะได้ประโยชน์จากการปล่อยเช่าได้ทันทีอีกด้วย

ขั้นตอนในการลงทุนอสังหาฯที่อังกฤษนั้นก็ไม่ยุ่งยาก และเป็นการลงทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายไทยและอังกฤษ โดยที่คุณสามารถซื้อและเป็นเจ้าของโครงการได้โดยไม่ต้องเดินทางไปอังกฤษเลย หากแต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือการเลือก investment โครงการที่ดี จะต้องพิจารณาเลือกโครงการที่อยู่ใน location ที่ใกล้กับ transportation เดินทางสะดวก หรือเป็น location ที่จะมี regeneration ที่จะทำให้มูลค่าที่ดินในบริเวณนั้นเพิ่มขึ้นในอนาคต และอีกปัจจัยคือต้องเป็นโครงการที่สร้างโดย developer ที่มีประสบการณ์ ที่สามารถดูแลโครงการให้อยู่ในสภาพที่ดีได้ในระยะยาว

Global Assets โดยคุณ Shakris Inngern เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในอสังหาริมทรัพย์ที่อังกฤษและลอนดอน เราให้คำแนะนำการลงทุนแก่นักลงทุนไทยและนักลงทุนทั่วโลกมามากกว่า 7 ปี เราเป็น onestop-service เพื่อนคู่คิดในการลงทุน ตั้งแต่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ investment เรามีทีมทนายความ (solicitor) มืออาชีพ ที่จะช่วยดูแลสัญญาซื้อขาย และทำเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ รวมถึงช่วยประสานเรื่องการตกแต่ง (furnishing) และปล่อยเช่าห้องให้คุณอีกด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อให้การลงทุนของคุณเป็นเรื่องง่ายที่สุด

หากคุณสนใจลงทุนในอสังหาฯที่อังกฤษ คุณสามารถจองเวลา Private Session: UK Property Investment’ เพื่อพูดคุยสอบถามทุกข้อสงสัยเป็นการส่วนตัวกับผู้เชี่ยวชาญ คุณ Shakris Inngern กูรูด้านอสังหาฯ ผู้มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาแก่นักลงทุนชาวไทยเป็นเวลากว่า 7 ปี portfolio การลงทุนมูลค่าหลายพันล้านบาทที่จะมาให้คำปรึกษาการลงทุนที่เหมาะกับคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

สำรองเวลา Private Investment Session กับคุณ Shakris Inngern
 The St. Regis hotel ราชดำริ ชั้น 2
 27 March – 7 April, 2023
 Morning Session: 10:30 – 12:30 or Afternoon Session: 14:00 – 16:00

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
094-692-9565 และ 096-289-6625
Line ID: @globalassets >> https://lin.ee/HzEMS0F

และพร้อมกันนี้ พบกับการเปิดตัวเฟสใหม่ ‘Harcourt Gardens’ โครงการ South Quay Plaza ที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่เป็นที่เหมาะกับทั้งอยู่อาศัยเองและการลงทุนเพื่อปล่อยเช่า South Quay Plaza ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยใน Canary Wharf ศูนย์กลางการเงินการธนาคาร London Financial District และยังเป็นจุดตัดของรถไฟถึง 3 สาย ทั้ง Jubilee line, DLR และ Crossrail high-speed train (Elizabeth line) รถไฟเร็วสายใหม่ที่ตัดผ่านเฉพาะจุดสำคัญขอLondon สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว อาทิ Liverpool Street (7 mins), Tottenham Court Road (13 mins), Bond Street (15 mins) และ Heathrow Airport (40 mins) ราคาเริ่มต้นเพียง 30 ล้านบาท เท่านั้น!

South Quay Plaza เฟสใหม่ Harcourt Gardens’ จะแล้วเสร็จ Q2-Q3 2024 นี้

  • ตั้งอยู่ใจกลาง Canary Wharf ย่าน London financial district แหล่ง office ชั้นนำ
  • อยู่ติดสถานี tube station เพียง 500m เท่านั้น
  • เดินทางสะดวกและปลอดภัย เหมาะทั้งให้ลูกอยู่ระหว่างเรียนและปล่อยเช่า
  • เป็นจุดตัดของ ‘Elizabeth line’ High-speed train สายใหม่ของ London
  • คอนโด High-rise วิวเมือง สูง 56 ชั้น ประกอบด้วย 351 ห้อง – 1,2,3 ห้องนอน & penthouse
  • ตอบโจทย์ lifestyle ครบครันทั้ง shopping mall, supermarket และร้านอาหารชั้นนำ เช่น The IVY, Hawksmoor, Gail’s, Royal Chaina และ Dishooms
  • พื้นที่สีเขียว ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 10,000 ตารางเมตร
  • ห้องพักพื้นที่ใช้สอยขนาด 55 – 118 ตรม function ดี พร้อม fully-fitted furniture
  • 1 ห้องนอน 53 ตรม – ราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท*
  • 2 ห้องนอน 81ตรม – ราคาเริ่มต้น 37 ล้านบาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และสถาบันการเงินกำหนดขึ้นกับยูนิตที่มีเพื่อการขาย

ภาพโครงการ South Quay Plaza และ Facilities ส่วนกลาง

ภาพ Facilities ภายในโครงการ South Quay Plaza

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 094-692-9565 และ 096-289-6625
Line (@globalassetshttps://lin.ee/HzEMS0F

website: www.gblassets.com/invest-for-the-future

CONTACT US

Global Assets is your partner in property investments in the UK. Each individual or institution is different and we will tailor our advice to suit the needs of each investor. We look forward to working with you.

ADDRESS:

Global Assets Company Ltd.
Bhiraj Building at EmQuartier,
Floor 30th, 689 Sukhumvit Road, Bangkok, 10110 Thailand

Mobile:

+66 (0)96 289 6625.

CONTACT OUR GURU

SHAKRIS INNGERN

 • +66 (0)96 289 6625
 • Please scan QR code below to add line

ENQUIRE

© GLOBALASSETS. All rights reserved.